Đồng hồ treo tường là vật dụng rất hữu ích trong cuộc sống và công việc. Hiện nay nó được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng thương hiệu. Việt Nam là một trong số các thị trường mà đồng hồ in logo trở nên rất phổ biến trong các sự kiện quảng cáo. Đi cùng sự phát triển kinh tế và xã hội là yêu cầu ngày càng cao của khách hàng nên chất lượng và kiểu dáng đồng hồ quà tặng ngày càng được nâng cao. Đồng hồ không những cần phải có độ bền cao và báo giờ luôn chính xác mà còn phải đẹp và tinh tế. Vậy như thế nào là một chiếc đồng hồ treo tường quà tặng đẹp? Hãy cùng Mega Blog điểm qua 6 yếu tố quan trọng nhất giúp hình thành nên một chiếc đồng hồ thương hiệu đẹp mắt và thanh lịch nhé.

Mẫu đồng hồ treo tường quà tặng đẹp
Mẫu đồng hồ treo tường quà tặng đẹp

1. Không quá cầu kì

Nếu muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đẹp, bạn phải đảm bảo tiêu chí đơn giản. Không nên quá tham lam trong việc kết hợp màu sắc hay họa tiết vì chúng sẽ đánh mất tính thanh lịch cần có của một chiếc đồng hồ treo tường. Nếu một chiếc đồng hồ quá rối rắm và nhiều chi tiết vụn vặt thì nó sẽ không chuyển tải được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm.
Mẫu đồng hồ treo tường quà tặng đơn giản
Mẫu đồng hồ treo tường quà tặng đơn giản
 
2. Kích thước phù hợp
 
Đồng hồ treo tường thông thường nên có các kích thước không quá nhỏ cũng như không quá to. Những kích thước chuẩn mà bạn nên lựa chọn là từ 28cm -30cm đối với đường kính đồng hồ là phù hợp. Nếu kích thước đồng hồ quá nhỏ thì những hình ảnh hay logo được in trên đồng hồ khó lòng mang lại hiệu quả như ý muốn. Nếu bạn muốn làm một chiếc đồng hồ treo tường lớn có đường kính từ 36-40cm thì nên chắc chắn rằng bạn sẽ treo nó ở các không gian rộng lớn như đại sảnh khách sạn, hội trường hay các không gian mở. Không nên tặng đồng hồ có kích thước lớn như vậy để khách hàng treo nó ở nhà vì như thế kích thước đồng hồ là quá lớn và nó sẽ gây sự mất cân xứng trong không gian gia đình.
Đồng hồ treo tường có kích thước từ 28-32cm
Đồng hồ treo tường có kích thước từ 28-32cm
 

3. Màu sắc hài hòa

Màu sắc là yếu tố quan trọng tạo ấn tượng đầu tiên cho người nhìn, vì thế nên cân nhắc khi sử dụng màu sắc cho đồng hồ treo tường. Đồng hồ sử dụng cho trường học hay những nơi công cộng cũng nên ưu tiên cho những gam màu tươi sáng và nổi bật như vàng, xanh, hồng. Đồng hồ sử dụng cho công ty, khách sạn hay các không gian trang trọng thì nên chọn các gam màu tối sang trọng như đen, nâu giả gỗ. Nên ưu tiện khi sử dụng màu trắng ở các môi trường như bệnh viện hay spa thẩm mỹ viện vì đồng hồ sẽ rất hài hòa với màu sắc và môi trường làm việc ở đây.
Đồng hồ treo tường có màu sắc hài hòa
Đồng hồ treo tường có màu sắc hài hòa
 

4. Chất liệu bền, nhẹ, dễ trang trí

Điều này không chỉ quyết định đến vẻ đẹp của đồng hồ treo tường quà tặng mà còn là yêu cầu bắt buộc. Môi trường sử dụng của đồng hồ treo tường không chỉ trong văn phòng, công sở mà còn cho các trường học, bệnh viện, spa hay phòng khách gia đình. Việc sử dụng một chất liệu có độ bền cao, nhẹ để dễ dàng lắp đặt trên cao và nhất là dễ dàng trang trí như sơn các màu khác nhau hay tạo các kiểu khung đông hồ khác nhau là điều rất quan trọng. Chất liệu nhựa cứng cao cấp là nguyên liệu sản xuất đồng hồ thỏa mãn được các tiêu chí trên. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ treo tường đẹp và gọn nhẹ thì nhất định là không được bỏ qua chất liệu này.
Đồng hồ treo tường khung nhựa cứng
Các mẫu đồng hồ treo tường khung nhựa
Các mẫu đồng hồ treo tường khung nhựa

5. Thiết kế mẫu đồng hồ khác biệt

Một chiếc đồng hồ quà tặng khách hàng đẹp là khi mang thiết kế độc quyền, không đụng hàng, không trộn lẫn với những thiết kế khác. Điều này giúp cho khi vừa nhìn vào, mọi người có thể biết đó là tập thể nào, của  công ty nào, đến từ đơn vị nào. Để sở hữu được những chiếc đồng hồ treo tường đẹp, nên lựa chọn những đơn vị thiết kế đồng hồ thương hiệu chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm. Chỉ những đơn vị chuyên về thiết kế các mẫu đồng hồ in logo quảng cáo mới có đủ khả năng giúp bạn có được một mẫu đồng hồ thực sự khác biệt.

Xem thêm: Những tiêu chí đánh giá một cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường tại TPHCM

Mẫu đồng hồ treo tường có thiết kế khác biệt
Mẫu đồng hồ treo tường có thiết kế khác biệt
Mẫu đồng hồ treo tường quà tặng in tên thương hiệu
Mẫu đồng hồ treo tường quà tặng in tên thương hiệu

6. In logo đúng vị trí

Vị trí lý tưởng nhất để in họa tiết, hình ảnh trên đồng hồ treo tường là mặt số đồng hồ phía trên trung tâm. Nên hạn chế đến những vị trí khác để tránh làm người nhìn phân tâm, không chú ý vào hình ảnh quan trọng nhất. Thông thường các logo nên được in phía trên trung tâm thay vì in ở giữa, ở dưới hay bên phải hoặc bên trái.

Đồng hồ treo tường in logo làm quà tặng
Đồng hồ treo tường in logo làm quà tặng
 Các mẫu đồng hồ treo tường in logo tham khảo
Các mẫu đồng hồ treo tường in logo tham khảo

Xem thêm: Tại sao đồng hồ treo tường in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Nếu đảm bảo cả 6 tiêu chí trên trong quá trình thiết kế và sản xuất đồng hồ treo tường quà tặng, bạn  chắc chắn sẽ sở hữu được những chiếc đồng hồ quà tặng đẹp, độc và mang lại lợi ích cao nhất. Mega Blog cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *