Hiện này có rất nhiều địa chỉ làm dịch vụ sản xuất đồng hồ treo tường theo yêu cầu, số lượng các cơ sở đồng hồ chuyên nghiệp, uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do không hề khó hiểu bởi dịch vụ này vẫn còn mới tại Việt Nam. Rất ít các đơn vị có kinh nghiệm đặc biệt khi làm các mẫu đồng hồ quảng cáo hay một mẫu đồng hồ được thiết kế riêng. Vậy làm thế nào để có thể tìm được 1 đơn vị sản xuất đồng hồ tốt, Mega Blog  xin chia sẻ kinh nghiệm với những công ty có nhu cầu hay đang tìm kiếm địa chỉ để đặt đồng hồ như sau.

Sản xuất đồng hồ treo tường
Sản xuất đồng hồ treo tường
Yếu tố quan trọng nhất để bạn tìm kiếm một địa chỉ ưng ý đó là sự tối ưu giữa chi phí và giá thành. Bạn không chọn những địa chỉ có giá cao nhất hay thấp nhất mà là phải chọn một cơ sở có giá thành tốt nhất trong cùng một phân khúc sản phẩm.

Sau đây là một số kinh nghiệm để tìm kiếm được cơ sở đồng hồ như ý:

1. Hiểu rõ khách hàng

Tìm một điểm đáng tin cậy của cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường chuyên nghiệp. Chắc chắn rằng bạn đang nói chuyện với một chuyên gia về đồng hồ, có khả năng hiểu được cặn kẽ những mong muốn về một chiếc đồng hồ độc đáo và chất lượng. Cơ sở đó có tiếng tăm không? Danh tiếng của họ như thế nào? Họ có thực sự muốn đem lại lợi ích cho cả hai bên không hay chỉ đáp ứng nhu cầu của công ty bạn cho có như bất kỳ khách hàng nào khác.
Mẫu đồng hồ treo tường tham khảo
Mẫu đồng hồ treo tường tham khảo

2. Nắm rõ mọi vấn đề

Hiểu rõ mọi vấn đề khi sản xuất đồng hồ để có thể kiểm soát mọi quy trình là điều chỉ có những chuyên gia về đồng hồ treo tường mới làm được. Làm đồng hồ theo yêu cầu không phải một công việc dễ và nó tốn nhiều thời gian hơn bạn nghĩ, đặc biệt là khi để cho ra một sản phẩm chất lượng. Một câu nói ” Hãy yên tâm, bên em uy tín lắm” không có ý nghĩa gì cả. Phải chắc chắn là những thông số về kỹ thuật phải rõ ràng và sản phẩm phải được kiểm tra cẩn thận. Hãy để nhà cung cấp giải thích cặn kẽ về quy trình sản xuất đồng hồ nếu có điều gì bạn không hiểu. Khi nào tất cả quy trình được hoàn thành, trong mỗi giai đoạn bạn có vừa ý với sản phẩm đồng hồ được làm ra. Bạn có khả năng kiểm soát được những thứ nhà cung cấp cam kết thực hiện với bạn hay không.
Mẫu đồng hồ treo tường tham khảo
Mẫu đồng hồ treo tường tham khảo

3. Yêu cầu về mẫu mã

Tìm kiếm và tham khảo nhiều mẫu đồng hồ khác nhau. Sự khác biệt trong kiểu dáng khung đồng hồ, nước sơn, kiểu kim hay mặt số là rất quan trọng. Một số cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường chuyên nghiệp thường nhập các nguyên phụ liệu sản xuất đồng hồ từ nước ngoài với giá ổn định. Từ đó có thể đem lại cho bạn nhiều lựa chọn về mẫu mã hơn so với chỉ sử dụng các nguyên phụ liệu trong nước. Điều bạn phải chắc chắn rằng họ biết cách sản xuất một mẫu đồng hồ giống với mẫu nguyên gốc của bạn mang tới. Và đừng quên rằng một mẫu đồng hồ giá cao chưa chắc đẹp bằng các mẫu đồng hồ độc đáo, khác biệt.
Mẫu đồng hồ treo tường tham khảo
Mẫu đồng hồ treo tường tham khảo

4. Tối ưu giữa giá cả và chất lượng

Tránh chỉ nhìn vào giá rẻ hay những sản phẩm được cho là rất cao cấp nhưng có giá thành rất mắc. Một lần nữa, bạn cần hiểu rõ các tiềm năng mà một chiếc đồng hồ chất lượng, đẹp mắt có thể mang lại chứ không chỉ chú trọng vào một yếu tố duy nhất nào. Có ai muốn có một chiếc đồng hồ treo tường báo giờ sai trong nhà hay không, đương nhiên là hậu quả nghiêm trọng rồi đúng không nào. Hãy đặt mình vào vị trí người nhận và hiểu rõ được chất lượng là quan trọng như thế nào. Hãy chọn một sản phẩm chất lượng và tìm kiếm một cơ sở có thể làm cho bạn một sản phẩm chất lượng như thế với chi phí tốt nhất.
Xem thêm: Chi phí làm quà tặng đồng hồ treo tường là bao nhiêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *