Bí quyết để chọn tinh dầu Vape chính hãng

Tinh dầu vape là một sản phẩm dùng cho shisha điện tử. Với tinh dầu vape thì sẽ có những tỉ lệ VG PG riêng, cùng với những hương vị đặc biệt để giúp bạn có thể cảm nhận tốt nhất. Tuy nhiên điều quan trong nhất đó chính là bạn cần phải hiểu về tinh dầu và chọn được sản phẩm chính hãng. Tinh dầu vape chính hãng chỉ dành cho những ai muốn và thực sự muốn cảm nhận đúng hương vị thật sự của vape. Vape chính hãnng tuy giá có cao hơn một xíu nhưng sẽ giúp bạn tránh được nhiều nguy cơ bệnh tật cũng như có cảm giác tốt nhất khi xài vape.

Bí quyết để chọn tinh dầu Vape chính hãng

Vậy nhưng hiện tại hàng kém chất lượng rất nhiều trên thị trường thì bạn cẩn phải trang bị kiến thức cho mình để có đủ sự tỉnh táo để nhận ra đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là sản phẩm fake. Nếu chưa bao giờ xài hàng auth thì chắc bạn cũng chưa thể nào phân biệt được hàng fake. Vậy nên bạn chỉ có thể chọn được qua một số hình thức sau:

 • Hãy để ý về thiết kế, sản phẩm thật luôn luôn có thiết kế rất mượt, và không bị lỗi
 • Khi bạn mua bất kì sản phẩm nào có thể lên google hình ảnh để tìm kiếm về sản phẩm đó, xem thử có giống với hình ảnh trên web hay không?
 • Cản thận với những sản phẩm giá rẻ. Tức bạn cẩn phải đi so sánh với một số shop khác, nếu sản phẩm giá quá rẻ so với những chỗ khác thì phải cẩn thận, vì giá trên  thị trường thường ngang nhau, khi có một sản phẩm quá rẻ so với thị trường thì khả năng cao là hàng nhái.
 • Chọn tinh dầu có thương hiệu, có thể bạn không gặp hàng nhái nhiều, nhưng bạn sẽ có thể gặp hàng kém chất lượng, là những loại tinh dầu không hề có tên trên thị trường, và thường có tên gọi giông giống với loại tinh dầu chính hãng.
 • Chọn vape shop chính hãng chất lượng, là nơi để bạn có thể an tâm và chọn lựa shisha điện tử cũng như tinh dầu vape ngon
  Đề nghị chọn Shop Vape để mua tinh dầu vape: https://shopvape.net/danh-muc/tinh-dau-vape/

Một số thương hiệu tinh dầu vape mà bạn nên biết

Một điều khá hay đó chính là ngành công nghiệp sản xuất shisha điện tử là riêng và tinh dầu là riêng, vậy nên bạn sẽ khó thấy một cây shisha điện tử nào có đi kèm với vape cùng hãng, có lẽ hai ngành này đều khác nhau về máy móc và quy trình. Vậy nên sau đây là những loại tinh dầu mà bạn cần biết để có thể chọn mua cho mình những sản phẩm chất lượng và khả năng cao sẽ cho bạn hương vị tốt nhất.

 • Naked:  Chắc là một trong những thương hiệu vape được ưu chuộng nhất tại Việt Nam, với nhiều hương vị và màu sắc khác nhau, naked đủ sức để tạo sự đa dàng dành cho bất kì vape nào.
 • Rounds: Với nhiều hương vị mới lạ thì Rounds trở thành một trong những hãng tinh dầu vape nổi tiếng trên thế giới và có hương vị vô cùng đặc biệt.
 • Sexbomb: Y như cái tên thì tinh dầu này vừa có hương vị quyến rũ lại vừa mạnh mẽ như bomb. Nếu chọn vape thì bạn nên thử tinh dầu vape sexbomb để thưởng thức nhé
 • Booze Juice: Cũng là một thương hiệu chất lượng, bạn có thể cân nhắc. Đây là một loại tinh đầu được rất nhiều anh em vaper nước ngoài ưu chuộng.
 • Beard: Là một loại tinh dầu vape có logo là một ông già có râu rậm. Vape là một sản phẩm thường được như chiến binh, cưu chiến binh sử dụng và ưa chuộng, nên không ngạc nhiên khi beard là một sản phẩm lấy ý tưởng từ đó.

Đó là một số sản phẩm tinh dầu vape rất chất lượng để bạn có thể thưởng thức và sử dụng. Bạn nên chọn những Shop Vape Lớn để có thể mua tinh dầu chính hãng lại được nhiều khuyến mãi. Tranh mua ở những nơi, những người cung cấp “chui” vì khả năng chọn sản phẩm kém chất lượng và lừa đảo rất cao. Các shop vape đều thường có chế độ đổi trả, hoàn trả rất cao nên bạn có thể chọn và sử dụng ở những vape shop nổi tiếng.

 

nhatphuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *