Với hơn 200 cơ sở may đồng phục tại TPHCM thì may áo đồng phục công nhân không khó chút nào cũng không hề dễ. Bởi nếu không cẩn trọng cực dễ gặp phải các trường hợp oái oăm khiến bạn mệt não, đôi khi hối hận, không có cách khắc phục. May đồng phục bảo hộ cho công nhân là trào lưu mà hầu hết các Công Ty trong nước những năm gần đây đặt hàng với mục đích biểu đạt tinh thần gắn bó của tất tần tật nhân viên trong Công Ty. Tuy vậy, trước khi quyết định may áo đồng phục công nhân, bạn cũng cần bỏ túi một số những hiểu biết tiếp sau đây nhằm mục tiêu né tránh những sai lầm đáng tiếc.

Kết quả hình ảnh cho may đồng phục công nhân

Bật mí 5 bí quyết vàng để may đồng phục công nhân 

Xem thêm: Thế nào là dịch vụ may mặc đồng phục được đánh giá cao

1. Đừng ham may đồng phục giá rẻ

Kết quả hình ảnh cho may đồng phục công nhân

Đã có không ít các trường hợp phải trả giá vì quá muốn tiết kiệm chi phí, tin vào những lời quảng bá có cánh, may đồng phục giá rẻ tại Công Ty rởm. Bạn có biết rằng để có được cái giá tốt mà họ nói với bạn thì phải cắt giảm biết từng nào là thứ, từ đặt hàng vải chất lượng không đảm bảo, dễ bay màu tới thuê nhân công không có tay nghề. Do vậy đừng do ham giá rẻ mà gây cho nhầm lẫn đáng tiếc. Chất lượng nhất tỉ mỉ giải thích về độ được khách hàng đánh giá cao, tính bài bản và chuyên nghiệp, tốt thành phẩm, khâu sản xuất rồi mới tới Chi phí Bởi tiền nào của đó mà.

Xem thêm: https://maynuocnongvn.wordpress.com/2017/05/09/tai-sao-nen-may-dong-phuc-cong-nhan-uy-tin-thay-vi-gia-re/

2. Thiết kế và cho ra mẫu đồng phục ý thích trước khi đặt may

Hình ảnh có liên quan

Đặt may đồng phục không coi mẫu, chẳng có bản thiết kế trước, rồi khi nhận đồng phục không được như trí hình phải chỉnh sửa nhiều lần là một việc mà không biết bao nhiêu Đơn vị kinh doanh may đồng phục phải ngao ngán khi trao đổi với quý khách hàng. Sao cho né tránh trường hợp này, nếu có thể bạn nên thiết kế áo đồng phục thành file rồi đưa cho Đơn vị kinh doanh may, nếu không thì tốt dẫn đầu nên đề xuất họ vẽ mẫu áo đồng phục như yêu cầu, rồi chỉnh sửa cụ thể chi tiết không vừa lòng trước khi quyết định đặt may hàng loạt.

3. May đồng phục đảm bảo chất lượng về thành phẩm lẫn dịch vụ

Kết quả hình ảnh cho may đồng phục công nhân

Thời gian này, bất cứ Công Ty là về ngành nào thì sản phẩm cũng phải đi đôi với dịch vụ chất lượng tốt thì mới lấy được lòng người sử dụng. Tương tự, bạn đặt may đồng phục cũng phải lựa chọn Công Ty không chỉ may thành phẩm chất lượng mà chính xác hạn, thái độ làm việc chu đáo, bài bản và chuyên nghiệp với mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí ngày giờ cho bạn mà không cảm nhận khó chịu, bực bản thân.

May đồng phục công nhân là phải xinh xắn, chuẩn xác chuẩn, hợp lí kích thước mà kiểu dáng thì mới gây được sự thích thú cho nhân viên, cùng theo đó cũng là cách thể hiện tính bài bản, giúp marketing uy tín công ty chất lượng tốt số một. Và các những hiểu biết mà chúng tôi trình bày không bao giờ là thừa nếu bạn nắm vững & vận dụng khi may đồng phục công nhân.

4. Chọn dịch vụ may đồng phục được khách hàng tin cậy

Kết quả hình ảnh cho may đồng phục công nhân

Theo vốn kiến thức của nhiều người sử dụng thì việc chọn cho bản thân một Công Ty may đồng phục được khách hàng tin cậy có chiều hướng vô cùng khó khăn vất vả Vì quá nhiều Đơn vị kinh doanh, không biết chỗ nào thật sự chất lượng tốt và thích hợp như lời quảng cáo, gây mất rất đáng kể ngày giờ. Có rất nhiều cách để cho bạn có thể tìm được một nơi yên tâm gửi gắm các bộ đồng phục, chẳng hạn: xem thêm ý kiến bạn bè, gọi tới, gửi mail đề xuất kiến nghị báo giá, xem đánh giá về các Công Ty đồng phục trên Internet. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn khoảng từ 3 – 5 địa điểm mà bạn cảm thấy vừa ý, sau này tới và gặp mặt Công Ty, thảo luận.

Xem thêm: Cách nhận biết công ty may đồng phục chuyên nghiệp

5. Đặt số lượng đủ, có khả năng đặt dư sao cho dự phòng

Kết quả hình ảnh cho may đồng phục công nhân

Phần đông tình trạng khi đặt may đồng phục ngày nay đó là dựa theo số lượng nhân viên rồi đặt số lượng vừa đủ nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách. Điều này không sai Tuy thế nếu trong một số trường hợp chuyên viên nghỉ hay đổi thay nhân sự, lúc đó bạn sẽ chẳng đủ áo để phát cho chuyên viên mới. Đặt may thêm 3 4 cái với số lượng ít rất rất khó khăn vất vả do đa phần những nơi đều chỉ nhận may theo số lượng lớn, nếu có thì Chi phí cao hơn bình thường. Lời chỉ dẫn là bạn không cần phải đặt quá nhiều mà chỉ phải cần đặt số lượng đủ & có dự phòng thêm một số lượng chuẩn xác.

Nguồn tham khảo: Tại sao bạn cần một công ty may đồng phục chuyên nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *